egg

Ef frá er talið að skræla kartöflur, þá er afskurnun eggja með því leiðinlegra sem hægt er að gera í eldhúsinu.

Eins og með annað, þá eru til leiðir sem gera þessi verk bærilegri, og við ætlum að kynna tvö slík til sögunnar.

Leið 1: Skera í gegnum eggið

Fyrri leiðin er sú að harðsjóða eggið, taka svo beittan hníf og skera í gegnum eggið eins og það leggur sig. Eggið skilurðu frá skurninni með skeið.

Leið 2: Blása í gegnum eggið

Ef þú vilt blása eggið úr skurninni, þá þarftu að sjóða eggið í 12 mínútur. Einnig er nauðsynlegt er að láta teskeið af matarsóda út í vatnið. Horfðu á eftirfarandi myndband ef þú vilt sjá þessa leið í framkvæmd.

Heimild: NoBiggie
Author

Write A Comment

Exit mobile version