Rétt eins og það er komið untethered jailbreak fyrir iOS 5.0.1, þá er það nú líka komið fyrir Apple TV 4.4.4. Við mælum því með því ef þú átt iPhone 4S eða iPad 2 og vilt spegla tækið með Airplay Mirroring.

Í myndbandinu sem sést hér að neðan má sjá hvernig Airplay Mirroring virkar í framkvæmd, þannig að þú getur tekið ákvörðun um hvort þetta sé eitthvað fyrir þig, og í leiðinni hvort þú viljir uppfæra úr 4.3 yfir í 4.4.

Hér að neðan eru svo leiðbeiningar sem sýna hvernig jailbreak er framkvæmt:


Skref 1:
Náðu í SeasonPass. Afþjappaðu .zip skránni og opnaðu forritið
SeasonPass – Windows útgáfa.
SeasonPass – Mac útgáfa

Skref 2:
Opnaðu Seas0nPass og veldu á Create IPSW, en það er firmware skrá sem þú hleður inn á Apple TV til að jailbreak-a það.

Skref 3:
Þegar Seas0nPass hefur búið til IPSW skrá, þá biður forritið þig um að tengja Apple TV við tölvuna og setja það í DFU Mode.

Skref 4:
Tengdu Apple TV við tölvuna með microUSB kapli, en ekki tengja Apple TV líka við rafmagn. Haltu inni Menu og Play/Pause í 7 sekúndur til að setja Apple TV í 7 sekúndur (þessar leiðbeiningar ættu líka að birtast á skjánum í SeasonPass).

Á Mac þá sér Seas0nPass um að hlaða inn skránni, en á Windows þá þarftu að halda Shift inni ýttu á Restore í iTunes, og finna skrána sem að SeasonPass bjó til (á að vera staðsett í My Documents).

Að neðan má sjá myndband sem fer í gegnum ferlið ef eitthvað þykir óljóst við þessar leiðbeiningar.

Með jailbreak-inu sjálfu gerist ósköp lítið, en á síðunni má einnig finna leiðbeiningar um hvernig XBMC er sett upp á Apple TV, eða Plex ef það hentar þér betur. Bendum á að það er vel hægt að setja upp hvort tveggja án nokkurra vandræða.