fbpx

Margur Facebook notandinn kvartar sáran undan því að þurfa alltaf að smella á „Nýtt“ eftir að fréttaveitan birtist eftir innskráningu. Ástæðan er sú að þessar færslur sem Facebook flokkar „Helstu fréttir“ eru oft og tíðum fréttir gærdagsins sem enginn hefur áhuga á.

Með því að setja inn litla viðbót í vafrann sem auðveldar manni lífið. Þessi litla viðbót breytir Facebook-inu, þannig að sjálfgefin stilling sé sú að hlaða nýjum fréttum í stað „Helstu frétta“.

Til að fá viðbótina þá þurfa notendur að vera með annaðhvort með Google Chrome eða Firefox með Greasemonkey. Safari notendur á Mac þurfa að setja upp GreaseKit. Smellið á tengilinn að neðan og þar á Install, og þá ætti þetta að vera komið. Athugið að Firefox notendur verða fyrst að setja upp Greasemonkey, og síðan halda áfram.

Láttu Facebook sýna Nýtt í stað Helstu frétta [Userscripts]

 

Avatar photo
Author

Write A Comment