Download YouTube as mp4„Download YouTube Videos as MP4“ er mjög einföld viðbót fyrir alla helstu vafra. Með viðbótinni þá bætist lítill „download“ linkur hægra megin við „Share“ á öllum YouTube myndböndum sem maður horfir á, sem getur einfaldað manni lífið til muna, einkum ef maður er að horfa á sömu myndböndin aftur og aftur. Með þessu móti er hægt að spara dýrmæta bandvídd með því að hala myndbandinu einfaldlega niður á tölvuna, og spila það svo aftur beint af tölvunni í staðinn fyrir að fara á YouTube.

Viðbótin vistar YouTube myndbönd á mp4 sniði, sem öll helstu forrit spila hæglega, auk þess sem flestir sjónvarpsflakkarar í dag styðja þetta snið.

Hægt er að nota þessa viðbót á Firefox (með Greasemonkey), Google Chrome, Opera, Safari (með GreaseKit) og Internet Explorer (með IE7Pro. Smellið á tengilinn að neðan og þar á Install.

Download YouTube videos as mp4 [UserScripts]

Ritstjórn
Author

2 Comments

  1. Þetta er frábært.  Annars er ég að leita að leið til að vista efni af ruv.is (t.d. sinfóníutónleika – http://www.ruv.is/sarpurinn/nr/4594557/) á tölvunni minni.  Búinn að prófa nokkur plugin fyrir firefox og chrome, en enginn árangur.

    • Já, við höfum sömu sögu að segja. Þessar hefðbundnu viðbætur til að vista Flash myndbönd virka ekki á Sarpinum hjá RÚV. Látum vita ef við finnum eitthvað.

Write A Comment