fbpx

Microsoft OfficeWindows: Það getur verið bagalegt að skrifa langan texta, ritgerð eða verkefni, og þurfa svo að verja dágóðum tima í að lesa yfir alfara yfir innsláttarvillur. Ef þú átt ert með bæði Windows 7 og Office 2010 á tölvunni þinni, þá geturðu fengið íslenskt viðmót. Villupúki fylgir með íslenska viðmótinu fyrir Office 2010.

Ef þú ert vanari því að nota Office pakkann á ensku og vilt frekar save-a skjöl í staðinn fyrir að vista þau, þá er hægt að setja inn viðmótið, og þ.a.l. villupúkann og halda enska viðmótinu.

Í tenglunum fyrir neðan er hægt að nálgast þessar uppfærslur.

Avatar photo
Author

1 Comment

  1. Guðlaugur Reply

    Flott update, ef ég vil bara fá villupúkann en ekki íslenska office forritin, hvað af þessum skrám þarf ég? (p.s. lendi í vandræðum með uppsetningu á þessum skrá með windows 8, spurning hvort það þurfi sér skrá fyrir það?)

Write A Comment