netflix-playmotv-leikur

Ef svarið er nei, þá skaltu hunsa þessa færslu í heild sinni. Við hérna á Einstein.is ætlum að vera með lítinn leik, þar sem einn heppinn lesandi getur unnið ársáskrift af Netflix og playmoTV.

Hvernig vinn ég?

Til þess að taka þátt í leiknum þarftu að slá inn nafn og netfang í kassann hér fyrir neðan og smella svo á Connect eða Via email til að staðfesta þátttöku.

Hvað er Netflix?

Netflix er vinsælasta streymiþjónusta heims, með yfir 40 milljón áskrifendur. Fyrir einungis $7.99 á mánuði þá geta áskrifendur Netflix horft á eins mikið magn af sjónvarpsefni og kvikmyndum og tími þeirra leyfir. Leiðarvísir okkar um hvernig maður notar Netflix á Íslandi er vinsæll, var fyrst birtur í maí 2011 og er í sífelldri endurskoðun.

Hvað er playmoTV?

playmoTV er þjónusta sem gerir manni kleift að nýta þjónustur á borð við Netflix, Hulu og margt fleira á Íslandi. playmoTV kostar $4.99 á mánuði er vinsælasta streymiþjónusta heims, með yfir 40 milljón áskrifendur. Fyrir einungis $7.99 á mánuði þá geta áskrifendur Netflix horft á eins mikið magn af sjónvarpsefni og kvikmyndum og tími þeirra leyfir. Leiðarvísir okkar um hvernig maður notar Netflix á Íslandi er vinsæll, var fyrst birtur í maí 2011 og er í sífelldri endurskoðun.

Þarf ég að líka við Einstein á Facebook til að taka þátt?
Nei, þú þarft þess ekki, en með því að líka við Einstein.is, líka við færsluna og benda fólki á leikinn með sérstökum tengli sem þú færð þegar þú tekur þátt færðu fleiri „miða“ og líkurnar á því að vinna aukast.

Dæmi: Ef þú tekur þátt, líkar við færsluna og Einstein.is þá ertu með 3 miða. Ef tveir vinir þínir taka líka þátt þá ertu kominn með 13 miða (5 fyrir hvern sem fylgir tenglinum þínum).

Besta við þetta allt saman er að þú getur fylgst með því hversu margir hafa fylgt tenglinum þínum og séð hversu marga miða þú ert með hverju sinni.

Hvenær fæ ég að vita hvort ég hafi unnið?
Dregið verður 20. nóvember 2013.Smáa letrið
Ef þú tekur þátt með tölvupósti þá ferðu á póstlista Einstein.is. Við höfum ekki enn sent póst til lesenda okkar, þannig að pósthólfið fyllist ekki með skráningu.

Author

11 Comments

  1. Ég skil ekki afhverju þið eru að nota playmoTV sem millilið í þessu. Að greiða þessa auka 50$ (eftir að þessu fría áru lýkur) er í raun óþarfi þar sem það eru margar aðrar þjónustur sem bjóða uppá Netflix aðgang án þess að þurfa greiða sérstaklega fyrir að fá erlenda IP tölu. Hola Unblocker er t.d extension í chrome sem kostar ekkert.

Write A Comment